Thuê xe máy đà lạt giá rẻ, uy tín

Đến với thành phố mù sương, nhiều bạn trẻ thường chọn phương án thuê xe máy Đà Lạt để có thể tự mình khám phá những địa điểm yêu thích. Vậy, làm thế nào để thuê được xe với giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng? những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.


1. Tìm địa chỉ thuê uy tín


Một địa chỉ uy tín không chỉ mang lại cho bạn mức giá phù hợp, mà còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn và đặc biệt là luôn đảm bảo chất lượng, độ an toàn của xe để bạn có được những hành trình suôn sẻ nhất.


Để chọn được địa điểm thuê uy tín bạn có thể áp dụng các cách dưới đây:


+Tham khảo từ những người có kinh nghiệm: nếu người thân, bạn bè đã từng du lịch Đà Lạt và sử dụng dịch vụ cho thuê xe ở đây, hãy tham khảo ý kiến của họ để được cung cấp địa chỉ thuê uy tín, hoặc nếu không thì ít nhất là cũng sẽ tránh được địa điểm thiếu uy tín. Đó là kinh nghiệm rút ra của họ sau khi đã sử dụng dịch vụ này tại đây.


+Tham khảo trên các diễn đàn: các diễn đàn du lịch uy tín sẽ cho bạn lời khuyên chính xác. Từ các phượt thủ - những người thường xuyên đến Đà Lạt và sử dụng dịch vụ thuê xe máy tại đây. Trên các diễn đàn này thậm chí sẽ có những review chi tiết nhất về chất lượng phục vụ, chất lượng dàn xe, giá cả... để bạn có cơ sở tham khảo tốt nhất.

 

 

 


2. Kiểm tra xe kỹ lưỡng


Sau khi chọn được chiếc xe dự định thuê, bạn nên kiểm tra kỹ càng trước khi ký vào biên nhận. Việc kiểm tra này là cực kỳ quan trọng để đảm bảo cho sự an toàn của bạn trong suốt hành trính. Theo đó, các bộ phận cần kiểm tra bao gồm:


+Hệ thống phanh


+Hệ thống đèn, còi, xi nhan


+Lốp xe


+Khóa cổ xe


Tốt hơn hết bạn nên chạy thử một đoạn để kiểm tra xem các bộ phận nói trên có ổn hay không? ngoài ra, đừng quên quan sát tình trạng nước sơn của xe xem có bất kỳ trầy xước nào không và phải xác nhận rõ với chủ cho thuê (có thể chụp hình lại hoặc ghi trong tờ biên nhận) để tránh xảy ra mâu thuẫn khi trả xe.

 


3. Các loại xe nên thuê


Đặc điểm địa hình của Đà Lạt là nhiều đèo, dốc, không bằng phẳng. Do đó bạn nên thuê xe số, xe côn thì sẽ hợp lý hơn, máy chạy khỏe hơn, tiết kiệm xăng hơn và giá cho thuê cũng sẽ rẻ hơn so với việc thuê xe tay ga. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tham quan trong nội thị thành phố thì cũng có thể chọn tay ga để đi.


4. Giá thuê xe


Hiện nay, giá thuê xe Đà Lạt khá dễ chịu, chỉ từ 80.000 – 90.000đ/chiếc/ngày (xe số), và khoảng 100.000 – 150.000đ/xe/ngày (đối với xe tay ga mới). Tuy nhiên cần lưu ý là nếu bạn đến đây vào các dịp lễ, tết thì giá sẽ cao hơn, còn nếu thời điểm du lịch không trùng mua cao điểm thì nên thương lượng để có được giá rẻ hơn.


Cần lưu ý thêm là nếu bạn thuê qua đêm hoặc thuê trong nhiều ngày liền thì cũng nên thương lượng thêm để có được giá tốt nhất. Thường thì nếu thuê qua ngày, từ 2 ngày trở lên, các cửa hàng sẽ áp dụng mức giá khuyến mãi cho bạn.


Trên đây là một số kinh nghiệm thuê xe máy Đà Lạt. Để được tư vấn chi tiết và cung cấp địa chỉ cho thuê uy tín với giá hợp lý, xe chất lượng tốt và nhiều ưu đãi nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


ĐT