4 lý do nên sử dụng túi giấy kraft thay cho túi nilon

Mặc dù sử dụng một lần nhưng túi nilong lại có thời gian phân hủy lên đến vài trăm năm, chính điều này đã gây tác động không nhỏ đến môi trường, dẫn đến các vấn đề ô nhiễm xảy ra. Thấu hiểu điều đó các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp tối ưu hơn việc sử dụng túi nilon và đó chính là túi giấy kraft. Vậy lý do bạn nên sử dụng túi giấy kraft để thay cho túi nilong là gì, theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời bạn nhé!

1. Sử dụng túi giấy kraft bảo vệ môi trường

Túi giấy kraft được tạo nên từ nguyên liệu chính đó là bột gỗ và cho phép phân hủy ngay cả ở trong điều kiện môi trường tự nhiên, nhờ vậy mà nó đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Hiện nay, túi giấy kraft được coi là giải pháp thay thế lý tưởng cho các loại túi nilong truyền thống, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, đồng thời khả năng tái chế của nó là tương đối cao.

Không chỉ sử dụng một lần, nếu cẩn thận bạn có thể dùng túi giấy kraft cho những lần tiếp theo. Vậy nên đây chính là ưu điểm đầu tiên quyết định bạn nên chọn loại túi này.


2. Túi giấy kraft có mức giá phù hợp

Với vẻ ngoài khá đẹp mắt nên nhiều người cho rằng túi giấy kraft phải đắt đỏ lắm. Tuy nhiên thực tế việc sản xuất bằng nguyên liệu tự nhiên đó là bột gỗ giúp sản phẩm này có mức giá khá thấp, không chênh lệch mấy so với túi nilon mà hiệu quả thậm chí còn vượt trội hơn. Khi xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ sản xuất túi giấy ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng của người dùng ngày một nhiều nên mỗi lần sản xuất với số lượng lớn, làm giảm chi phí một cách đáng kể.

3.Túi giấy kraft có tính thẩm mỹ cao

Đó là điều mà chỉ cần nhìn qua bạn cũng phải công nhận ngay. Chiếc túi giấy đẹp, thiết kế vẻ ngoài sang trọng, kiểu dáng tinh tế. Sử dụng nó để đựng đồ, quà tăng, mỹ phẩm,…càng làm tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Nếu nghĩ rằng túi giấy kraft chỉ là một chiếc túi đơn thuần như chiếc túi nilon thì bạn đã lầm. Ngoài việc đựng đồ, tăng thêm sự tinh tế cho món đồ đựng trong nó mà túi giấy kraft còn góp phần quảng bán thương hiệu, sản phẩm một cách tốt nhất. Nó có khả năng truyền tải được thông điệp, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của một doanh nghiệp đến với người dùng. Hiện nay, túi giấy kraft được mệnh danh là công cụ hỗ trợ chiến lược marketing có một không hai của các doanh nghiệp.


4. Thiết kế túi giấy kraft tinh tế và sang trọng

Đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày một nhiều hơn và cũng để bắt kịp với xu hướng phát triển của thời đại, các nhà sản xuất, in túi giấy kraft đã không ngừng cho ra mắt những mẫu mã đẹp, tinh tế và sang trọng, phù hợp với từng mục đích sử dụng, yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ đa dạng về thiết kế, mẫu mã, màu sắc của túi giấy kraft thích hợp với thị hiếu của người dùng, mức giá phải chăng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do vậy, thay vì sử dụng túi nilon bạn nên suy nghĩ đến việc in túi giấy kraft. Chắc chắn sử dụng qua sản phẩm này sẽ không phải thất vọng.

Thùy Duyên