Bảng báo giá lắp đặt vách ngăn nhôm kính

Vách nhôm kính là vách ngăn được tạo bởi từ khung nhôm kết hợp với kính cùng với hệ phụ kiện và vật tư phụ. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm như: Cách âm cách nhiệt, chịu lực tốt, đẹp thẩm mỹ, bền với thời gian, tải trọng nhẹ, giá thành rẻ, sản xuất thi công nhanh do vậy ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc và trang trí nội thất. Vậy bảng báo giá lắp đặt vách ngăn nhôm kính bao nhiêu? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!


1. Bảng báo giá lắp đặt vách ngăn nhôm kính

BẢNG BÁO GIÁ VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG NHÔM

STT

Nội Dung CV

Chủng Loại VT

Đ/Vị

  Đơn Giá 

A

Kính cường lực

1

Gía kính cường lực 5mm (ly)

Kính Bình Dương 

M2

                400,000

2

Gía kính cường lực 8mm (ly)

Kính Bình Dương 

M2

                600,000

2

Gía kính cường lực 10mm (ly)

Kính Bình Dương 

M2

                650,000

3

Gía kính cường lực 12mm (ly)

Kính Bình Dương 

M2

                800,000

4

Gía kính cường lực 15mm (ly)

Kính Bình Dương 

M2

             1,650,000

4

Gía kính cường lực 19mm (ly)

Kính Bình Dương 

M2

             2,850,000

C

Kính dán an toàn

1

Kính dán an toàn 6.38mm

Kính Bình Dương 

M2

           400,000 

2

Kính dán an toàn 8.38mm

Kính Bình Dương 

M2

           650,000 

3

Kính dán an toàn 10.38mm

Kính Bình Dương 

M2

           850,000 

4

Kính dán an toàn 12.38mm

Kính Bình Dương 

M2

           1,050,000 

5

Kính dán an toàn 16.38mm

Kính Bình Dương 

M2

         1,250,000 

D

Khung 

1

Đế sập nhôm 38

Nhôm Đông Á

Md

             45,000 

3

Khung nhôm hệ 700 (25×76)

Nhôm Đông Á

Md

                100,000 

4

Khung nhôm hệ 1000( 50*100)

Nhôm Đông Á

Md

                150,000

5

Khung nhôm xingfa 

Xingfa Window

Md

                200,000

Ghi chú:

 

 

 

1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

2. Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và công lắp đặt trong nội thành TPHCM

3. Giá sản phẩm = Giá kính  + khung

4. Sản phẩm thiết kế sẽ được báo giá căn cứ vào hồ sơ thiết kế chi tiết

5.Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng


2. Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn nhôm kính


Hiện nay, vách ngăn nhôm kính được thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhưng bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn để đảm bảo chọn đúng mẫu phù hợp với công trình lắp đặt của mình. Do vậy, khi lắp đặt vách ngăn nhôm kính bạn cần lưu ý các điểm sau:


+ Mục đích sử dụng


Bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng vách ngăn nhôm kính là gì như dùng để ngăn phòng, chia không gian…từ đó sử dụng loại vách ngăn nhôm kính có tính cách âm hay tạo sự riêng tư và tốt nhất nên sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh bể vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng.


+ Lựa chọn màu sắc hài hòa với không gian


Các mẫu vách ngăn nhôm kính cũng có nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên bạn không nên chỉ lựa chọn theo sở thích mà màu sắc vách ngăn nhôm kính cũng phải hài hòa với không gian tổng thể để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất. Theo đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc vách ngăn nhôm kính dựa vào màu sơn tường nhà, màu sàn nhà, màu rèm cửa…sao cho tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.


+ Chú ý đến giá vách ngăn nhôm kính


Ngoài chất lượng vách ngăn nhôm kính, kiểu dáng, màu sắc thì bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến giá cả vách ngăn nhôm kính trước khi lắp đặt cho công trình. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chon vách ngăn phù hợp và đương nhiên giá cả cũng sẽ khác nhau.


3. Một số lưu ý khi lựa chọn vách ngăn nhôm kính cho từng không gian


Vách ngặn nhôm kính thích hợp làm vách ngăn phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc…mỗi công trình sẽ thích hợp với từng loại vách ngăn nhôm kính khác nhau mà bạn cần phải lưu ý. Cụ thể:


+ Vách ngăn nhôm kính phòng ngủ


Đối với vách ngăn nhôm kính phòng ngủ thường được thiết kế thành 2 dạng là: vách ngăn nhôm kính thông thường có chia đố và vách ngăn nhôm kính cường lực. Trong đó, đối với vách ngăn nhôm kính thông thường bạn có thể sử dụng khung nhôm cùng với kính mờ, kính hoa văn sẽ góp phần tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng ngủ. Hoặc nếu bạn muốn thiết kế phòng ngủ tràn ngập ánh sáng thì có thể chọn mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực với độ dày kính 10mm, 12mm với ưu điểm có độ cứng và độ bền cao gấp 4-5 lần so với những loại kính thông thường.


+ Vách ngăn nhôm kính văn phòng


Ưu điểm của vách ngăn nhôm kính văn phòng là giúp tận dụng tối đa ánh sáng chiếu vào không gian làm việc. Đặc biệt, vách ngăn nhôm kính văn phòng có thể kết hợp các logo lên cửa giúp tăng thêm tính chuyên nghiệp hơn. Loại kính thường được sử dụng khi làm vách ngăn văn phòng thường là kính cường lực có độ dày từ 10mm, 12mm là có thể đảm bảo được độ vững chắc cho hệ vách này.


+ Vách ngăn nhôm kính cho showroom ô tô, khách sạn, nhà hàng


Vách ngăn nhôm kính cho showroom, khách hàng, nhà hàng thường sử dụng loại kính cường lực có độ dày là 15mm, 19mm nhằm đảm bảo độ cứng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.


Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm kiến thức về vách ngăn nhôm kính và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình mình nhé!


T.H