Tháo dở di dời cửa kính cường lực

Bạn muốn tháo dỡ và di dời cửa kính cường lực ra khỏi vị trí hiện tại để lắp cho vị trí khác nhưng chưa biết tìm đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng. Vậy đâu là cách tháo dỡ di dời kính cường lực an toàn mà không bị hư hỏng, nứt vỡ? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ vài lưu ý quan trọng cho bạn tham khảo:

1. Có nên tháo dở cửa kính cường lực tại nhà không?

Tháo kính cường lực là công việc không hề đơn giản, đòi hỏi người thực hiện phải nắm được thao tác kỹ thuật để tránh làm hư hỏng kính. Nếu không cẩn thận hoặc tháo không đúng cách để cạnh kính va vào bề mặt cạnh xứng sẽ rất nguy hiểm, thậm chí làm hư hỏng kính.

Do vậy, khi cần tháo dỡ di dời cửa kính cường lực tốt nhất nên thuê đơn vị vận chuyển tháo lắp chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cao. Bên cạnh, cửa kính cường lực hiện nay cũng có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau nếu bạn không đủ am hiểu cũng như không đủ dụng cụ tháo dỡ sẽ gây khó khăn hơn trong quá trình thao tác.

2. Nguyên tắc tháo và di dời cửa kính cường lực

Khi tháo dỡ và di dời cửa kính cường lực bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc sau:

+ Tháo cửa kính trước tiên rồi mới tháo dỡ những chi tiết khác.

+ Đối với những tấm kính lớn hơn 1,5m2 khi hạ kính xuống góc khoảng 45 độ thì nâng chân chúng lên và dựng nghiêng lại. Nếu khiêng nằm kính rất dễ bị nổ vì lực giữa kính kéo xuống làm vỡ kết cấu cường lực ban đầu.

+ Không chống góc của miếng kính xuống đất sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của tấm kính.

+ Khi dựng kính xuống nhớ lấy đồ kê dưới chân kính

+ Lấy giấy bìa cacton hoặc vải mềm đặt vào điểm tiếp xúc của kính với nơi dựng kính.

+ Nên khiêng kính nằm nghiêng hay nằm đứng theo chiều dài của miếng kính.

+ Khi khiêng cửa kính phải đảm bảo tay chân khô ráo, tốt nhất nên mang bao tay để không bị kính cắt đứt tay.

+ Nên vận đủ nhân lực khiêng kính để tránh rơi lỡ làm bể kính nhé.

3. Quy trình tháo dỡ di dời cửa kính cường lực

+ Đầu tiên, bạn cần đo đạc để xác định kích thước cửa kính cường lực cần tháo dỡ để có kế hoạch thực hiện đúng cách, hiệu quả.

+ Tiếp theo, tiến hành cạo silicon, bỏ các phụ kiện cố định để tách kính cường lực ra khỏi bộ khung sắt hoặc khung nhôm. Lưu ý, quá trình thực hiện cần phải giữ tấm kính lại để tránh kính đỗ vỡ sẽ rất nguy hiểm.

+ Khi đã tách được tấm kính ra khỏi khung nhôm thì bạn tiến hành vận chuyển tấm kính sang cố định ở vị trí khác chờ vận chuyển đến nơi mới. Không nên đặt kính chạm xuống sàn vì có thể làm ảnh hưởng đến góc kính.

+ Khi khiêng, di dời kính phải thực hiện cẩn thận tránh va chạm phải vật cứng vì sẽ làm nổ vỡ tấm kính nhé.

 

4. Địa chỉ tháo dỡ và di dời cửa kính cường lực uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu tháo dỡ, di dời vách kính cường lực của quý khách, Minh Việt Glass cung cấp dịch vụ tháo dỡ và di dời cửa kính cường lực từ nơi này sang nơi khác đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, áp dụng máy móc hiện đại vào quá trình thực hiện nên đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của cửa kính cường lực.

Cam kết an toàn cho sản phẩm, chịu tránh nghiệm mọi tổn thất của vách kính trong quá trình tháo dỡ và di dời vách kính.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng cho quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm tại Minh Việt Glass.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Minh Việt Glass thông qua Hotline: 0902 865 379 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

T.H